Mặc gì cho mùa đông 2014

Mặc gì cho mùa đông 2014

Mùa đông khiến cho phái mạnh cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn những trang phục thời thượng, phong cách và phải xếp gọn những bộ đồ thể thao thoải mái, những chiếc quần short mát mẻ để đi tìm một hành trình mới. Sau tất cả, không có người đàn ông nào muốn mặc những mẹ của mình mua cho họ. Vì vậy, làm thế nào để những bộ trang phục mùa đông của phái mạnh không trở nên lố bịch mà phải hợp thời trang đây? Hãy bắt đầu với những mặt tích cực và tham khảo những lời khuyên về những điều bạn nên tránh mặc trong mùa đông này nhé.

Phái mạnh nên mặc gì cho mùa đông ?

Chọn những chiếc mũ đơn giản

Phái mạnh nên mặc gì cho mùa đông 1

Với rất nhiều những mẫu mã các loại mũ mùa đông để lựa chọn, không có gì lạ nếu người đàn ông mắc phải sai lầm chọn mũ dệt kim hay chọn những màu sắc rực rỡ ấm áp, hoàn hảo cho mùa đông, phải không? Rất tiếc, không may chàng trai đó đã sai. Những chiếc mũ phong cách là phải nghiêm túc, lịch sự và phỉa dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu bạn chọn một phong cách cổ điển và đơn giản thì trông bạn như một người đàn ông  hợp thời trang.

Mặc những chiếc áo khoác Da chính hiệu

Phái mạnh nên mặc gì cho mùa đông 2

Áo da nam luôn luôn là thời trang đích thực, và năm nay, sự trở lại một cách ngoạn mục. Một số điều bạn nên nhớ  để phân biệt da giả là : Giá cả giả da rất rẻ và da thật có mùi rất tuyệt diệu, đặc biệt là chống lại với xạ hương của thuốc bôi da sau khi cạo râu.

Kết hợp với những chiếc khăn màu sắc

Phái mạnh nên mặc gì cho mùa đông

Có thể bạn không nghĩ tới quàng 1 chiếc khăn nam tính. Nhưng trên thực tế, phần lớn các bộ quần áo cho nam giới đều có màu sắc trung tính cơ bản, nếu thêm một số màu sắc hoặc hoa văn đậm với một chiếc khăn mùa đông này sẽ tăng thêm vẻ nam tính của bạn. Nó thể hiện phong cách của bạn và chứng minh rằng bạn không sợ thoát khỏi truyền thống với những chiếc khăn màu xám mà mọi người thường dùng. Tất nhiên, những điều này có thể tránh khỏi nếu bạn chịu thay đổi.

Hãy chứng tỏ mình là một người đàn ông thông minh và thời thượng nhé !

Leave a Reply