Mẹo chọn quần kaki đẹp, dễ mặc cho chàng

Quần kaki là món đồ thời trang quen thuộc của nam giới. Bên cạnh các kiểu quần âu, quần jeans… thì quần kaki là món đồ quan trọng nhất để các chàng đi chơi, đi làm. Cùng bỏ túi mẹo chọn quần kaki cực chuẩn cho nam nhé!

Màu sắc của kaki

kaki-nam-2015-1.jpg

Khi chọn mua hoặc may quần kaki, các chàng nên chú trọng đến việc chọn lựa màu sắc.Thường thì các kiểu quần kaki có tông màu từ xanh đá đến màu nâu vàng nhạt. Với những ngày đi làm công sở, các chàng nên mặc quần kaki tối màu còn khi đi chơi, dã ngoại có thể thoải mái mặc quần kaki sáng màu.

Chiều dài quần

kaki-nam-2015-2.jpg

Với kiểu quần này, các chàng nên chọn quần kaki có chiều dài chạm mắt cá chân, bởi dài hơn sẽ không đẹp. Nếu chót mua quần kaki quá dài, bạn nên nhờ thợ may cắt bớt đi, như vậy dù đi kiểugiày nam nào cũng đều đẹp.

Túi quần kaki

kaki-nam-2015-3.jpg

Hầu hết các quần kaki đều có 4 túi, hai túi trước và 2 túi sau. Nếu được, nên tìm loại quần kaki khác biệt hơn, như là quần túi xiên.

Kiểu dáng quần kaki

kaki-nam-2015-4.jpg

Xu hướng thời trang công sở ngày nay không mặc quần kaki xếp li. Bạn hãy chọn chiếc quần vừa vặn, ống suôn hay kiểu dáng ôm, lưng quần vừa chạm trên bờ hông và bờ vải phủ dây kéo luôn phẳng phiu.

Chất liệu vải của kaki

kaki-nam-2015-5.jpg

Nếu chiếc quần may bằng chất liệu nylon hay rayon (tơ nhận tạo) hay vải chống nhăn thì đó không phải là quần kaki đúng nghĩa. Quần kaki đúng nghĩa phải là loại 100% cotton. Đó là loại vải dệt từ sợi bông.

Từ khóa tìm kiếm :

Leave a Reply