MIX ÁO SƠ MI DENIM NAM ĐƠN GIẢN VÀ TRẺ TRUNG

Denim là một chất liệu thời thường và không bao giờ lỗi mốt. Chính bởi vậy chiếc áo sơ mi denim nam là món đồ không thể thiếu với nhiều quý ông ưu thích sự năng động, trẻ trung và tối giản. Chỉ cần một vài sự kết hợp nhỏ với những mẫu trang phục thời trang khác, chúng ta đã có thể biến tấu mình một diện mạo và phong cách hoàn toàn mới. Hãy cùng xem 3 cách phối hợp chiếc áo sơ mi denim nam độc đáo dưới đây để bạn có thể tự làm mới cho chính mình.

1.     Kết hợp áo sơ mi nam demin và quần Chino

Với những kiểu dáng khá đơn giản, thoái mái, không quá ôm sát và màu sắc không quá sặc sỡ hay nổi bật, những chiếc quần Chino là nhóm quần được khá nhiều bạn nam lựa chọn làm trang phục thường ngày phục vụ cho đi làm, đi chơi và công tác xa.

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-chino

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-chino-1

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-chino-3

Tiết trời không quá lạnh và cũng không quá nóng như ở miền nam và miền trung như hiện nay, sự kết hợp giữa áo sơ mi nam demin và quần chinos sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang nam vừa lịch lãm vừa trẻ trung. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn mỗi sáng đến văn phòng cũng như dạo phố.

2.     Phối hợp áo sơ mi nam demin và quần jean

Denim và jean có thể gọi chung là một chất liệu. Sự kết hợp của hai mẫu trang phục nam denim và denim sẽ mang đến cho các quý ông một phong thái thời trang mạnh mẽ và lãng tử.

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-jeans-2cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-jeans-4

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-jeanscach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-jeans-1

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-jeans-3

3.     Áo denim kết hợp Cardigan

Những chiếc áo cardigan len có những mui len được đan dày sẽ làm cho các bạn nam trở nên manly và hấp dẫn hơn rất nhiều. Sự kết chiếc áo demin với mẫu áo len choàng dài rất phù hợp với khung trời se lạnh và những ngày trời đông ấm áp.

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-cardigan

cach-mac-dep-ao-so-mi-nam-denim-cardigan-2

Ngoài 3 cách kết hợp áo sơ mi denim trên còn có rất nhiều style khác. Tuy nhiên trên đây là 3 cách kết hợp đơn giản và không mất nhiều thời gian của các chàng trai trong những khoảng thời gian cuối cùng của năm.

Từ khóa tìm kiếm :

Leave a Reply