Một Số Mẫu Ba Lô Được Các Phượt Thủ Ưa Chuộng

Trước đây Tạp chí 4Men đã từng giới thiệu đến bạn những mẫu túi xách nam dành cho những chuyến du lịch thì hôm nay chúng tôi sẽ gợ ý cho bạn những mẫu balo nam thích hợp cho những anh chàng phượt thủ.

Mẫu balo đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là balo máy ảnh đeo ngang vai. Đây là chiếc balo có thiết kế hết sức nhỏ gọn. Chúng được thiết kế có vành đai để bạn có thể đeo ngang vai và đựng máy ảnh cùng các vật dụng quan trọng khác. Do kích thước hết sức gọn gàn nên mẫu balo này rất được ưa chuộng vì chúng tạo được sự thoải mái trong khâu di chuyển. Khi đi du lịch một địa điểm nào đó trng thời gian ngắn thì phượt thủ hãy nên để tạm những chiếc balo có kích cỡ lớn ở nhà dân và mang theo mẫu balo này đi chụp ảnh.

Mẫu balo thứ hai trong bộ sưu tập này chính là: Balo thể thao có kích cỡ vừa vặn. Đây có thể được coi là dòng túi xách nam giá rẻ được kinh doanh rất nhiều trên thị trường . Chúng mang kiểu dáng chắc chắn và rất dễ dàng cất giữ các đồ đạc cần thiết.

Thứ ba: Balo thể thao cho những phượt thủ thích đi bộ. Cũng giống như những kiểu balo chuyên dụng khác, dáng balo này có thể giúp bạn cất giữ rất nhiều đồ đạc cho chuyến đi phượt từ quần áo tư trang cho đến những vật dụng cá nhân cần thiết.Đó là những loại balo thể thao có ngăn đựng nước có thêm ngăn để chủ nhân có thể mang theo nước giải khát mà lo sợ sẽ làm ướt các vật dụng để trong balo. Chúng giúp bạn mang theo nước và một vài thực phẩm để không bị khát và có thể nạp năng lượng dễ dàng.

Thứ 4: Ba lô R6 Arkiv Field Pack của Mission Workshop. Đây là dòng túi xách nam đẹp được rất nhiều chàng trai ưa chuộng.Sản phẩm R6 Arkiv Field Pack của thương hiệu The Mission Workshop được thiết kế theo phong cách mở và có tính cơ động cao trong sử dụng, có thể lắp ghép và tùy chỉnh linh động các ngăn chứa đồ để tạo ra một chiếc ba lô du lịch theo sở thích và ý muốn của bản thân. Bên trong sản phẩm có ngăn chứa dành riêng cho laptop 15 inch và các giấy tờ cần thiết, những ngăn chứa khác được thiết kế với kích thước riêng biệt cho từng vật phẩm nhất định, đem lại cảm giác cực kì chuyên nghiệp và khoa học cho việc thao tác và sử dụng. Bởi vì sản phẩm được thiết kế theo phong cách lắp ghép cơ động nên có rất nhiều phụ kiện cũng như ngăn chứa phụ được sản xuất để bán riêng cho những phượt thủ chuyên nghiệp, những người mong muốn trang bị tận răng những vật dụng cần thiết cho những chuyến du hành dài ngày. Bộ kit cơ bản của ba lô được bán với mức giá tham khảo là từ 220 USD.

balo-du-lich-cho-phuot-thu(4)__28829_zoom

Leave a Reply