Những kiểu áo khoác kinh điển cho mùa đông

Những mẫu áo khoác nam tốt nhất của mùa này sẽ mang đến cho bạn nơi ẩn náu tuyệt vời khỏi thời tiết giá lạnh.

Áo măng tô kiểu sĩ quan

ao-khoac-nam-2014-1.jpg

Nếu như có một chiếc áo khoác ngoài nào chứa đựng quyền lực thì đó chính là chiếc áo măng tô công sở này. Hãy nghĩ tới hình ảnh của Brad Pitt trong bộ phim Inglourious Basterds. Chiếc áo khoác dài này bổ sung thêm cho vẻ ngoài của bạn và mang lại vẻ tinh tế cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hãy mặc nó bên ngoài chiếc áo len cashmere của bạn khi bạn đi uống cà phê vào sáng thứ Bảy hay mặc bên ngoài bộ lễ phục đẹp nhất của bạn vào tối thứ Bảy.

Áo khoác lông cừu

ao-khoac-nam-2014-2.jpg

Không có gì ngạc nhiên khi những mẫu áo khoác đẹp nhất có cảm hứng từ phong cách quân sự. Lông cừu đưa chúng ta trở lại với những người lính phi công trong chiến tranh thế giới thứ II. Đó là một cái nhìn táo bạo, hãy gạt qua một bên áo sơmi hay cà vạt và kết hợp nó với những sản phẩm may mặc cổ điển như nhung kẻ, denim thô hay len sợi. Đừng ngại hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một đôi giày thể thao.

Down Jacket

ao-khoac-nam-2014-3.jpg

Eddie Bauer phát minh ra chiếc áo khoác “puffer” truyền thống khi gần như bị đóng băng đến chết trên đỉnh núi vào những năm 1930. Đó là một chiếc áo với phong cách Mỹ, và thật may mắn, những ngày rét buốt này bạn không cần phải trông như đang mặc một cái túi ngủ với đủ loại vật liệu như da, len và lông cừu.

Parka

ao-khoac-nam-2014-4.jpg

Chiếc áo khoác da chùm đầu đủ mạnh mẽ cho chuyến thám hiểm ở vùng cực, nhưng nó cũng có liên hệ với những rapper trong thập kỷ 90, những người yêu thích đeo dây chuyền vàng với một chiếc mũ trùm lông.

Chiếc áo khoác da chùm đầu kiểu mới vẫn duy trì vẻ mạnh mẽ, ưa nhìn ngay cả khi mặc với bộ lễ phục hoặc sơmi và cà vạt. Nó mang tính ứng dụng và chống chịu tốt với cái lạnh. Hãy đầu tư cho một phong cách Thời trang nam phù hợp, sang trọng và chú ý tới các chi tiết.

Theo maxim.com

Leave a Reply