Những nhãn hàng áo thun nam có cổ được ưa thích trên toàn thế giới

Những nhãn hàng áo thun nam có cổ được ưa thích trên toàn thế giới
Áo thun polo là 1 kiểu áo đơn giản, mang tính thể thao và thẩm mỹ cao, áo thun nam có cổ là một thiết kế của nhà vô địch môn tennis Rene Lacoste. Sự xuất hiện của áo thun nam có cổ đã đem tới xu hướng mới cho thời trang nam và trở thành chiếc áo thun nam quen thuộc, phồ biến và được ưa thích nhất mọi thời đại.
Sau đây là những nhãn hàng áo thun polo chất lượng cao rất được lòng nam giới trên khắp nơi trên toàn thế giới do chất liệu và thiết kế đặc biệt, phong cách của nó.
Kent Wang

Đây là thẻ alt

Đây là nhãn hàng thời trang mới ra đời vào năm 2007 tại Austin, Texas. Các chàng trai theo phong cách lịch sự là khách hàng mà nhãn hiệu này hướng đến, vì vậy, hướng thiết kế những chiếc áo thun nam này của Kent Wang mang phong thái truyền thống và không bị tác động bởi các xu hướng sớm nở tối tàn. Áo thun nam có cổ kẻ sọc ngang là 1 trong các mẫu áo được yêu thích nhất của hãng thời trang Kent Wang.
J.Press
Nhãn hàng J.Press được thành lập vào khoảng những năm đầu của thế kỷ hai mươi đã mang tới cho đàn ông yêu thích thời trang các kiểu áo thun polo với các sọc màu trẻ trung, tươi vui.
 Brooks Brothers
Hãng thời trang Brooks Brother được biết đến từ năm 1818 của thế kỉ 19, và đã là chuỗi thời trang lâu đời nhất nước Mỹ. Những kiểu áo thun polo đượcưa chuộng của hãng này là áo thun nam polo trơn truyền thống với logo nhỏ bên ngực trái.
Hugo Boss
Hugo Boss ra đời vào năm 1924 tại Đức, là một nhãn hiệu thời trang lâu năm trong ngành may mặc. Các áo thun nam có cổ của hãng này lấy cảm hứng từ lá cờ của các nước rất được sự ưa chuộng của các chàng trai đam mê môn bóng đá.
Gucci
Dù được biết đến như một nhãn hiệu thời trang đi đầu trong lĩnh vực trang cao cấp, Gucci vẫn có một dòng áo thun polo sản xuất riêng cho các chàng. Áo thun có cổ nam của Gucci khá dễ được nhận biết do áo được kí hiệu monogram ở phần thân của áo được in.

Đây là thẻ alt

Ralph Lauren
Sẽ là một điểm khuyết nếu trong danh sách không có cái tên Ralph Lauren, một nhà thiết kế vang danh của xứ cờ hoa được biết tới bởi nhãn hàng Ralph Lauren Polo. Ralph Lauren đã làm nên cú đột phá trong sự nghiệp của mình bằng việc phát triển nhãn hiệu thời trang Polo sau khi được hãng Brooks Brother nhượng quyền kinh doanh. Năm 1972 cũng chính là thời điểm xuất hiện của mẫu thiết kế áo thun nam có cổ tay ngắn biểu trưng của hãng với logo nhỏ phía bên ngực trái là một vận động viên chơi polo.

Xem một số mẫu áo thun đẹp : http://thoitrangphaimanh.vn/shop/ao-thun-nam
Lacoste
Lacoste là cha đẻ của áo thun nam polo – 1 item thời trang kinh điển của phái mạnh ở mọi thời đại. Logo nhận dạng của nhãn hàng này là chú cá sấu màu xanh lá cây. Và ý nghĩa của hình ảnh chú cá sấu màu xanh lá cây là: bản lĩnh ngoan cường trên sân bóng của Lacoste lúc còn là vận động viên tennis. Đây cũng chính là môn thể thao tạo ý tưởng để Lacoste tạo ra kiểu áo thun nam có cổ được lòng các anh ở mọi lứa tuổi.

Từ khóa tìm kiếm :

Leave a Reply