Phối áo sơ mi nam và cà vạt theo bí quyết nào?

Phối áo sơ mi nam và cà vạt theo bí quyết nào?

Dù là 1 sự kết hợp cực kỳ thân quen và không thể thiếu đối với các chàng lúc đến công sở mỗi ngày nhưng có một sự thật là không phải ai cũng nắm cách kết hợp áo sơ mi nam đẹp cùng cà vạt như thế nào cho chuẩn đẹp, hợp thời trang và thu hút hơn. Việc lựa chọn cà vạt đi cùng áo sơ mi nam đôi khi cũng khiến các chàng khá đau đầu vì nếu như không được hài hòa và chỉn chu thì bề ngoài của bạn trong mắt người khác sẽ vô cùng tệ hại, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành công trong việc làm, dấu ấn của bạn với đối tác.

Phối áo sơ mi nam và cà vạt theo bí quyết nào?

Vì thế, hãy một lần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này, về cách thức mix áo sơ mi nam cùng với cà vạt như thế nào cho chuẩn đẹp lúc tới nơi làm việc cũng như trong những dịp vô cùng quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng điều này vô cùng thiết yếu và nó còn khiến bạn ít hao tốn thời gian hơn trong mỗi lần chọn trang phục cho mình khi tới văn phòng. Hãy thể hiện vẻ thanh lịch, thời trang của mình với áo sơ mi nam và cà vạt qua cách thức ứng dụng một vài bí kíp nho nhỏ dưới đây.

Điểm trước tiên bạn cần để ý là cà vạt phải luôn tối màu hơn áo sơ mi và nên kết hợp màu theo vòng tròn màu tiêu chuẩn, đàn ông có thể tha hồ sáng tạo cùng với màu sắc để tạo nên cảm hứng cho ngày mới của mình. Tuy thế, phương pháp dễ dàng và an toàn nhất là cà vạt 1 màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Khi mua cà vạt cần ghi nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp ở đây không có nghĩa là đắt tiền, đẹp có nghĩa là có thẩm mỹ.

Phối áo sơ mi nam và cà vạt theo bí quyết nào?

Phải chọn lựa cà vạt có độ rộng tương tự như độ rộng của ve áo. Về phương diện áo sơ mi nam thì ba màu căn bản cần có trong tủ áo sơ mi của phái mạnh chính là: trắng, xanh da trời và hồng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có thể kết hợp cực kỳ linh hoạt, cà vạt sọc, ô vuông hay đan xéo kiểu hải quân đều dễ phối hợp hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn lựa cà vạt có họa tiết, sắc màu cùng kiểu nhưng tối màu hơn so với áo sơ mi. Kiểu cà vạt hoa văn đan xéo kiểu hải quân hoặc chấm bi là 1 sự chọn lựa hợp lý.

Với áo sơ mi nam màu hồng thì cần lựa chọn màu cà vạt là tím cà hay tím. Và cũng vô cùng tuyệt hảo khi bạn lựa chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, màu trơn hay hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Đối với áo sơ mi sọc thì nên chú ý là luôn chọn lựa cà vạt có họa tiết khác so với sơ mi. Chẳng hạn như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo bản to, hoa văn chấm bi, hoa văn đường cong…

Phối áo sơ mi nam và cà vạt theo bí quyết nào?

Còn với sơ mi kẻ ô vuông thì 1 chiếc cà vạt kẻ ô vuông nhỏ tinh tế thì cũng khá là hợp lý, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng các bí kíp trên sẽ giúp đàn ông cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cà vạt phối hợp cùng áo sơ mi mỗi sáng cho mình.

Từ khóa tìm kiếm :

Leave a Reply