Phụ kiện nam giới phối sao cho đẹp?

Vì mục đích thực tiễn hay hoàn toàn chỉ để trang trí, phụ kiện là nơi sự đồng điệu bứt phá và cá tính thăng hoa. Lựa chọn phụ kiện nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn.

Phụ kiện nam giới phối sao cho đẹp?Phụ kiện phối sao cho đẹp?

  1. Đồng hồ:

Đây được coi là phụ kiện rất phổ biến của mọi chàng trai. Một chiếc đồng hồ hàng hiệu hay đơn giản có kiểu dáng phù hợp cũng đủ để nâng tầm thời trang cao cấp cho người nào đeo nó. Khi đeo đồng hồ, ở nam giới toát ra vẻ lịch thiệp, chỉnh chu, sành điệu và rất nam tính mà khó có phụ kiện nào có thể cạnh tranh.

Phụ kiện nam giới phối sao cho đẹp?Đồng hồ toát lên vẻ sang trọng lịch lãm cho nam giới

  1. Caravat:

Là món phụ kiện cơ bản nhất của bất kỳ người đàn ông nào , nhưng không phải ai cũng có đủ sự tinh tế để lựa chọn cho mình một chiếc caravat phù hợp. Việc am hiểu trong chọn lựa bề rộng, kiểu dáng hay màu sắc của caravat khi phối hợp với bộ trang phục sẽ giúp cho set đồ của bạn không chỉ bắt mắt mà còn đầy lịch lãm, sang trọng.

Phụ kiện nam giới phối sao cho đẹp?Họa tiết, màu sắc caravat khác nhau mang lại phong cách đa dạng cho quý ông

  1. Ví da:

Cũng giống như đồng hồ, chiếc ví da của người đàn ông nói lên rất nhiều điều về con người của anh ta. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc ví không bao giờ là điều thừa đối với một người đàn ông trưởng thành, không thể xuề xòa nhét vội tiền hoặc những thứ linh tinh vào trong túi quần một cách vô thức như lúc còn con trẻ. Hãy chọn cho mình một chiếc ví tốt và giữ nó thật ngăn nắp, như nhiều thói quen làm đẹp khác của bạn, tất cả phụ thuộc vào sự gọn gàng thể hiện trong diện mạo tổng thể.

Phụ kiện nam giới phối sao cho đẹp?Ví da nam cao cấp thể hiện đẳng cấp nam giới

  1. Thắt lưng (nịt lưng):

Đừng nghĩ rằng thắt lưng nam là để “ thắt lưng, giữ quần”. Điều này đúng những chưa đủ, một chiếc thắt lưng nam còn có nhiều “ quyền lực “ hơn như thế. Việc khéo léo trong lựa chọn chất liệu, kiểu dáng của thắt lưng sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho tổng thể bộ trang phục bạn đang mặc, cũng chứng minh được bạn có gu ăn mặc và thẩm mỹ thời trang tuyệt vời như thế nào.

Am hiểu và tinh tế khi lựa chọn phụ kiện kèm theo trang phục sẽ giúp cho nam giới tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, nâng tầm phong cách thời trang cho người mặc.

Leave a Reply