Sao Hàn vai rộng chọn đồ như thế nào?

Phần xương bả vai rộng, vạm vỡ được coi là nét quyến rũ khó cưỡng của các mỹ nam xứ Hàn. Và hãy xem, họ thích mặc đồ như thế nào nhé!


Kim Woo Bin là người mẫu trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên. Không chỉ có chiều cao chuẩn, bờ vai rộng rãi của anh chàng rất phù hợp với các vai nam chính và giúp anh phù hợp với nhiều kiểu trang phục.


Lee Jong Suk có cấu trúc xương nhỏ, thân hình mảnh dẻ như phần bả vai của nam diễn viên khiến nhiều fan xin chết dù ở bất cứ góc độ nào.


Mỗi khi mặc áo thun hay áo cổ chữ V, Se Hun (EXO) đều để lộ bờ vai rộng, vững chãi.


Anh chồng hờ Song Jae Rim trên We got married là người hoàn hảo khi có thân hình nam tính và tính cách lãng mạn. Áo khoác rộng hay áo thun cổ tim mặc đều rất đẹp.


Yoo Chun (JYJ) có cấu trúc xương ở bả vai ngang, rộng tạo cảm giác an toàn cho phái nữ. Anh chàng này cũng rất thích mặc áo thun cổ tim.


Eric dù đã lớn tuổi nhưng vẫn giữ vững phong độ nhờ tập thể thao. Áo sơ mi caro giúp cảm giác khung vai bớt rộng và cân đối hơn.


Sở hữu thân hình chuẩn, mạnh mẽ, Bi Rain không ngại thể hiện những màn khoe thân trên sân khấu.


Julien Kang.


Thành viên BTS, Jin hút fan nhờ khuôn mặt trẻ thơ nhưng có bả vai rất rộng, quyến rũ. Jin ít mặc áo ôm body nên không cảm giác ốm do khung xương vai rộng.


Nam diễn viên Lee Ki Woo.


Kim Young Kang

 

Theo Himmag

Từ khóa tìm kiếm :

Leave a Reply