Vì sao nam giới nên chọn chất liệu vải cotton

Luôn dẫn đầu trong danh sách những chất liệu vải phổ biến ở Việt Nam, chất liệu cotton hiện hữu từ những sản phẩm casual như áo thun Polo nam đến những sản phẩm trang trọng lịch thiệp: áo vest, áo sơ mi nam…. Không phải tự nhiên mà chất liệu cotton lại được các nhà thiết kế ưu ái chọn cho các sản phẩm thời trang như vậy, bạn có thắc mắc tại sao chất liệu cotton làm được điều đó?

Merriman sẽ giải đáp ngay cho bạn với 4 lý do sau đây:

1. Thoáng mát, hút ẩm tốt, giảm nhiệt cơ thể-  ưu điểm nổi bật nhất của chất liệu Cotton.

Tuy nhiên độ thoáng mát của trang phục sẽ bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ pha giữa cotton với các sợi vải khác. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu những chiếc áo sơ mi 100% cotton, hãy yên tâm hè không lo nóng, mưa không lo bí ẩm.

Tự động lưu nhápÁo sơ mi nam công sở 100% cotton là lựa chọn số 1

2. Độ bền cao:

Đây cũng chính là lý do khiến chất liệu vải cotton được nam giới chọn sử dụng nhiều hơn nữ giới. Độ bền của chất liệu cotton được xếp vào top đầu. Với nam giới lười sắm trang phục mới thì việc sở hữu những chiếc áo thun Polo chất liệu cotton là quyết định thông minh.

Tự động lưu nhápÁo thun nam Polo năng động Merriman

3. Giặt nhanh khô:

Với chất liệu cotton, xóa tan ngay nỗi lo mai đi làm mà hôm nay áo vẫn chưa khô. Chính vì vậy, cotton cũng là chất liệu mà các quý ông lựa chọn mặc vào mùa mưa.

Tự động lưu nhápÁo sơ mi luxury cao cấp nam Merriman chất liệu cotton

4. “Dễ tính” trong khâu bảo quản:

Với chất liệu cotton, việc giặt là trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể giặt chế độ bình thường, là nhiệt độ cao mà không lo bị xém vải.

Leave a Reply